Dự án  KĐT Phố Nối House -Hưng Yên

Dự án KĐT Phố Nối House -Hưng Yên

Khu đô thị Phố Nối House – một trong những dự án tiêu điểm của Hưng Yên được triển khai trong năm 2018, với loại hình xây dựng chính: biệt thự, liền kề, nhà ở xã hội. Khi đi vào hoạt động, Phố Nối House hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho nhân dân, công nhân, chuyên gia nước ngoài đang sinh sống làm việc tại các khu công nghiệp xung quanh…

1,Tổng quan dự án
.Tên dự án: Khu đô thị Phố Nối House
.Chủ đầu tư: Công ty CP Thương Mại và Du Lịch Tân Sáng
.Vị trí dự án: Trung tâm Thị xã Phố Nối, gần 4 Khu công nghiệp: SUMITOMO ( Thăng Long 2 ), Hòa Phát ( Phố Nối A ), Minh Đức, Dệt may .Phố Nối gồm 270 Doanh nghiệp & 295 Nhà máy ngoài KCN.
.Tổng diện tích dự án: 197.513m2
.Tổng vốn đầu tư: 786 tỷ
.Pháp lí dự án: Dự án đã có Giấy chứng nhận đầu tư và Phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500.
.Dự kiến bàn giao: đang cập nhật
.Loại hình xây dựng: Nhà ở xã hội, biệt thự và nhà liền kề.
-Chung cư 30m2 – 40m2: với 6 tòa chung cư với khoảng 1106 căn hộ
-Biệt thự 185m2 – 286m2: với 85 căn biệt thự
-Liền kề 50m2 – 97m2: với 583 nhà liền kề
.Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

2,Vị trí tạo nên chất lượng ” vàng “

Vị trí Khu đô thị Phố Nối House Hưng Yên

Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ giữa ba thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đây là tỉnh thành được đánh giá là một vùng đất có vị trí địa lý đẹp cùng hệ thống giao thông thuận lợi và quỹ đất sạch còn rất nhiều.

Phố Nối House nằm ở Trung tâm Thị xã Phố Nối là nơi tập trung các cơ quan hành chính, văn hóa của tỉnh, là nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ thuận tiện cho việc liên kết với các khu vực lân cận. Không chỉ vậy dự án Phố Nối House được bao quanh là hàng loạt khu công nghiệp lớn nhỏ, đem lại một lượng rất lớn nhu cầu nhà ở đang rất cần được đáp ứng.

Dự án Phố Nối nằm ở vị trí trung tâm mang tính quyết định và khẳng định ” vị thế ” của mình với các dự án BĐS đã được xây dựng trước đó. Dự án được chủ đầu tư nhắm đến các đối tượng làm việc trong các KCN khu chế xuất bao gồm: công nhân, người lao động có thu nhập thấp, quản lý cao cấp trung cấp và các chuyên gia nước ngoài cũng như cư dân địa phương bao quanh dự án.

Không chỉ sở hữu vị trí địa thuận lợi về mặt dân cư, KĐT còn sở hữu vị trí thuận tiện cho việc di chuyển liên kết với các khu vực xung quanh, cụ thể như sau:

-Cách Thủ đô Hà Nội khoảng 25km
-Cách Thành phố Hưng Yên khoảng 30km
-Cách Sân bay Nội Bài khoảng 40km
-Cách cảng Hải Phòng khoảng: 70km

Mặt bằng thiết kế dự án Phố Nối House

HOTLINE : 0974 103 860.

Tại dự án khu đô thị Phố Nối House sẽ có khu nhà liền liền kề với diện tích xây dựng lớn, đa dạng về diện tích để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu về vui chơi giải trí cho cư dân trong KĐT.

-Tổng diện tích khu đất xây nhà liền kề: 38.025
-Diện tích xây dựng: 34.604m2
-Thiết kế: gồm 15 lô với khoảng 583 nhà liền kề
-Mật độ xây dựng: khoảng 90%
-Diện tích nhà liền kề KĐT Phố Nối House: 50m2 – 55m2 – 60m2 – 62m2 – 65m2 – 66m2 – 70m2 – 72m2 – 75m2 – 76m2 – 78m2 – 80m2 – 83m2 – 89m2 – 90m2 – 97m2′

*Biệt thự
.Tổng diện tích đất xây dựng: 17.572 m2
.Diện tích xây dựng: 8.893 m2
.Thiết kế: 6 lô đất gồm 85 căn biệt thự
.Mật độ xây dựng: 70%
.Diện tích nhà biệt thự KĐT Phố Nối House: 185m2 – 195m2 – 200m2 -220m2 – 235m2 – 255m2 – 270m2 – 286m2

*Chung cư (Nhà ở xã hội)

Phố Nối là nơi tập trung lực lượng công nhân làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất lớn trên địa bàn Hưng Yên, do đó nhu cầu về nhà ở thu nhập thấp luôn luôn được quan tâ. Chủ đầu tư Tân Sáng xây dựng 6 tòa chung cư thu nhập thấp hướng tới đối tượng có nguồn tài chính ít, làm việc xung quanh các khu công nghiệp và muốn có một nơi ở ổn định. Các căn hộ tại dự án KĐT Phối Nối House hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của người lao động với chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng liên kết.

Thiết kế căn hộ thuộc dự án KĐT Phố Nối House được bố trí phù hợp để có đủ công năng sử dụng. Đặc biệt là việc thiết kế thêm phần gác xép tận dụng làm không gian ngủ, tối ưu diện tích sử dụng.
Thiết kế: gồm 6 Block cao 6 tầng với khoảng 1106 căn hộ
-Diện tích căn hộ: 30m2 – 35m2 – 40m2

*Hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ

Khu đô thị Phố Nối House không chỉ mang đến nhiều sự lựa chọn cho mọi đối tượng khách hàng từ trung cấp đến cao cấp, mà còn mang đến hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng phục vụ cho nhu cầu của cư dân trong và ngoài dự án. Các dịch vụ tiện ích của Khu đô thị phải kể đến như sau:

.Trường mầm non
.Khu trung tâm thương mại gồm: các thương hiệu thời trang, khu nhà hàng ẩm thực đa dạng,…
.Khu liên hợp thể thao: gym, fitness, hồ bơi,…
Spa & Yoga
.Cảnh quan xanh: gồm hồ nước, hòn non bộ, cây xanh,…
.Dịch vụ tiện ích của Phố Nối HouseNhờ vào vị trí đắc địa, Phố Nối House được hưởng lợi từ nhiều dịch vụ tiện ích công cộng của Thị xã: Bệnh viện, trường học, ngân hàng, siêu thị…

*Tiến độ thanh toán: Đang cập nhật. 

Phố Nối Hưng Yên – miền đất hứa của BĐS
-Là tỉnh trung tâm của vùng đồng bằng Bắc Bộ, đồng thời cũng là tỉnh có dân số đông, đặc biệt là lực lượng chuyên gia nước ngoài và công nhân từ các khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nhỏ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… ( có khoảng 9000 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên ). Do đó nhu cầu về nhà ở cùng các tiện ích đi kèm ngày một tăng nhưng thị trường Phố Nối nói riêng và thị trường Hưng Yên nói chung chưa có nhiều dự án xứng tầm với tiềm năng của địa phương. Các dự án đã và đang được đầu tư tại đây còn chưa đồng bộ bài bản, thiếu điểm nhấn.

Cùng với vị trí trung tâm, dân cư, cơ sở hạ tầng như trên Hưng Yên xứng đáng được đứng trong danh sách các thị trường bất động mới nổi của cả nước, cùng với Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Phòng,… Do đó Hưng Yên được không ít chuyên gia gọi là ” những con rồng mới ” của thị trường BĐS Miền Bắc, Hưng Yên đã và đang trở thành miền đất hứa của các nhà đầu tư BĐS biết nắm bắt thời cơ.

Hưng Yên – miền đất hứa của thị trường BĐS

Nếu như Hưng Yên được ví như ” con rồng mới ” thì Phố Nối được nhắc đến như một ” ngôi sao ” bởi Phố Nối nằm ở ngay cửa ngõ Phía Đông của Hà Nội, giáp với huyện Gia Lâm, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 20 km. Bên cạnh vị trí thuận lợi, nơi đây còn kế thừa hệ thống cơ sở hạ tầng của vùng. Tuyến Quốc lộ 5A chạy trên địa bàn Hưng Yên, 5A được coi là tuyến đường giao thông huyết mạch của hệ thống vận tải đường bộ của Miền Bắc. Quốc lộ 5A giúp việc vận chuyển hàng hóa từ cảng Hải Phòng đến các tỉnh Miền Bắc như Hải Dương, Hà Nội,…

Ngoài Quốc lộ 5A, Phố Nối còn là địa phương duy nhất có tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng chạy qua, tiến thẳng đến cảng nước sâu Hải Phòng. Phố Nối Hưng Yên được lựa chọn là nơi đóng quân của những khu công nghiệp quy mô và hiện đại bậc nhất khu vực.

Lượng doanh nghiệp đổ về đầu tư tại Phố Nối nói riêng, Hưng Yên nói chung ngày càng lớn, đặc biệt là doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc với cơ cấu ngành nghề đa dạng sẽ đòi hỏi một lực lượng lao động địa phương và các tỉnh lân cận đổ về, đáp ứng nhu cầu công việc lớn của các doanh nghiệp này. Quá trình di cư cơ học này sẽ góp phần phát triển kinh tế – xã hội của toàn tỉnh, do đó nhu cầu về nhà ở, khu vui chơi giải trí, TTTM,… cần thiết hơn bao giờ hết.

Leave a Comment